บ้านป่าตาล

เรียนเจ้าของธุรกิจ / ผู้ประกอบการ


             บ้านป่าตาลมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้ให้ความสนใจลงทะเบียนข้อมูลผู้รับเหมาในเว็บไซต์ของเรา ซึ่งปัจจุบันฐานข้อมูลมีผู้ประกอบการมากมายได้ให้ความสนใจ จนมีข้อมูลครบทุกจังหวัดแล้ว และจากการทำตลาดที่มีประสิทธิภาพ การผลิตงานแบบบ้านอย่างต่อเนื่องทั้งแบบบ้านทรงไทยประยุกต์ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์อังกฤษ จึงทำให้มีผู้สนใจซื้อแบบบ้านไปก่อสร้างจำนวนมาก และมีปริมาณมากขึ้นตามลำดับ รวมถึงโดยมากแล้วเมื่อได้ซื้อแบบไปสร้างจะทำการค้นข้อมูลผู้รับเหมาในจังหวัดจากฐานข้อมูลที่ทางเราได้จัดทำขึ้นนี้
ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยเหลือลูกค้าในการจัดหาผู้รับเหมาในจังหวัดต่างๆ ทางบ้านป่าตาลจึงได้จัดทำฐานข้อมูลเพื่อให้ผู้ประกอบการก่อสร้างบ้านได้ลงข้อมูลทั้งแบบฟรและแบบมีค่าสมาชิกรายปีครับ

และทั้งนี้หากท่านต้องการให้การลงข้อมูลของท่านเกิดประสิทธิภาพ และส่งผลต่อธุรกิจของท่านมากที่สุด ทางเราจึงได้จัดให้มีบริการพิเศษในรูปแบบ สมาชิกรายปีขึ้น ซึ่งจะมีสิทธิพิเศษดังนี้

1. ทางบ้านป่าตาลจะขึ้นสถานะในฐานข้อมูลด้วยแถบสีที่แตกต่างจากผู้รับเหมาปกติ และจะมีเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือให้กับท่านในฐานข้อมูล

2. เมื่อสมาชิกมีผลงานก่อสร้างบ้านของบ้านป่าตาล ท่านสามารถส่งผลงานก่อสร้างมาให้ทางเราเพื่อนำเผยแพร่ใน pageต่างๆ ทั้งไทยประยุกต์ http://www.facebook.com/banpatan2006

โมเดิร์น http://www.facebook.com/planmodernhome และสไตล์อังกฤษ http://www.facebook.com/englishhomeplan

โดยทางเราจะใส่ชื่อธุรกิจและเบอร์โทรของท่านเข้าไปในภาพที่โพสในเพจด้วยเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ผลงานของท่าน ซึ่งวิธีนี้จะมีประสิทธิภาพสูงมาก เนื่องจากปัจจุบันเรามี fanpage ถึง 250,000 คน (เมษายน 2559) และมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรือยๆ ดังนั้นโอกาสที่ท่านจะได้รับการว่าจ้างงานนั้นสูงมาก ดังตัวอย่างด้านล่าง

 

 


นอกจากนั้นที่ผ่านมา ทางเราได้ทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งในระบบการค้นหา google  การโฆษณาผ่าน facebook การทำ bloggang , Youtube ,Pantip  จึงมั่นใจได้ว่าค่าบริการที่ท่านจ่ายมานั้นจะคุ้มค่ากับการจ้างงานจากลูกค้าซึ่งมีมูลค่าระดับล้านบาทแน่นอนครับ

 

ท่านที่ประสงค์ จะจ่ายค่าบริการในแบบสมาชิกสามารถโอนเงินจำนวน 2,500 บาท(สองพันห้าร้อยบาท) มายังบัญชีด้านล่าง

(โดยสมาชิกจะมีอายุ 1 ปี ครับ และท่านสามารถส่งภาพผลงานก่อสร้างเข้ามาโปรโมทได้เรื่อยๆ ไม่จำกัด)

จากนั้นกรุณาติดต่อเพื่อแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของท่านได้ที่คุณไปรยา 0899533169
ด้วยความขอบพระคุณและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยทำให้กิจการของบ้านเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป และให้เราเป็นฝ่ายการตลาดทำหน้าที่ช่วยธุรกิจของคุณ ...บ้านป่าตาล